Boder đá hoa văn tự nhiên

Mục lục [ Ẩn ]

1. Border đá là gì?
Border đá tự nhiên là sử dụng công nghệ máy cắt CNC tạo các các đường viền trang trí sàn đá, tạo điểm nhấn ấn tượng cho mọi không gian kiến trúc, border đá tự nhiên có giá trị thẩm mỹ cao, được sử dụng làm hoa văn trang trí tại rất nhiều công trình xây dựng. 

2. Các loại border đá tự nhiên phổ biến

Border đá hoa văn tự nhiên là loại hoa văn làm từ đá tự nhiên, đá tự nhiên được hình thành từ quá trình biến đổi địa chất phân tầng từ sâu trong lòng đất nên có độ cứng cao, màu sắc đường vân đẹp và tinh tế mang đến vẻ đẹp độc đáo mà các loại đá khác khó có thể so sánh được.

Border hoa văn đá tự nhiên được chia thành những loại gồm:

Border đá granite tự nhiên: Đặc điểm của loại border làm từ loại đá này là có độ bóng sáng, các đường vân mỏng, nhỏ và nằm rải rác trên bề mặt granite

Border đá marble tự nhiên: Với đặc tính nổi bật của loại đá này là màu sắc đẹp, tinh tế với nhiều đường vân độc đáo, các gam màu của đá marble mang đến vẻ đẹp hiện đại và nhẹ nhàng.

Những mẫu border đá tự nhiên được gia công với nhiều kích thước từ đường nét hoa văn của đá tự nhiên mang đến vẻ ấn tượng khác biệt. 

Bản thân những công trình lát đá tự nhiên đã tạo cho công trình một bức tranh thiên nhiên sinh động và lạ mắt. Border đá tự nhiên góp phần tạo nên các điểm nhấn trang trí trên mặt đá và tạo cho công trình vẻ đẹp hiện đại và thu hút. 

3. Kích thước và màu sắc border đá tự nhiên

Border hoa văn đá tự nhiên có màu sắc rất đa dạng có thể theo mẫu sẵn hoặc theo nhu cầu và sở thích của chủ nhân. Kiểu hoa văn cầu kỳ, phức tạp với những họa tiết nhỏ theo hình lượn sóng hoặc đan xen vào nhau cân xứng, hài hòa sử dụng công nghệ máy cắt CNC tinh xảo, tạo điểm nhấn ấn tượng cho sàn đá hay tranh trang trí, phù hợp với những khách sạn, nhà hàng lớn hoặc những ngôi nhà rộng như biệt thự, nhà ở cao cấp.... Ngược lại, kiểu hoa văn, họa tiết đơn giản có kích thước nhỏ phù hợp với những sàn nhà có diện tích nhỏ hơn.

4. Thi công border hoa văn đá tự nhiên

Hưng Thịnh là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và gia công đá hoa văn tự nhiên. Với kinh nghiệm lâu năm cũng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến những mẫu border hoa văn đá tự nhiên đẹp hoàn hảo tới từng chi tiết.
Quý khách có nhu thi công border hoa văn đá tự nhiên vui lòng liên hệ 093 647 8333 để được tư vấn trực tiếp.

 

Bình luận